Đến với SPA THANH XUÂN

Bạn được trải nghiệm không gian hiện đại, máy móc tối ưu nhất

ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG

Mỗi khách hàng đến với Spa THANH XUÂN đều được đón tiếp tận tình và chu đáo. Các nhân viên sẽ hỗ trợ thay dép, đưa khách hàng vào ghế và ngâm chân bằng đá muối Hymalaya. Đặc biệt, mỗi người sẽ được thư giãn trong không gian thoải mái với bánh, nước trong lúc chờ tiếp nhận thông tin.

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng được các bác sĩ trực tiếp soi da, tư vấn cụ thể từng công đoạn (dù là khách cũ hay mới). Tùy theo mong muốn của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phát đồ điều trị thực tế, linh hoạt để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất.

THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Khách hàng được thoải mái sử dụng dịch vụ làm đẹp trong không gian thoáng mát, hiện đại. Trong suốt quá trình làm đẹp, mỗi người sẽ được các kỹ thuật viên phục vụ cho đáo, tận tâm, tư vấn cụ thể từng công đoạn. Từ đó, khách hàng thêm tin tưởng và dễ dàng hiểu hết quá trình làm đẹp của chính mình.

CHĂM SÓC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Sau khi sử dụng dịch vụ, KH được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà. Các chuyên viên sẽ theo dõi tình trạng của mỗi khách hàng (thông qua điện thoại) để mỗi người có được thời gian hồi phục nhanh chóng, đạt kết quả tốt nhất.

SPA THANH XUÂN LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

100% các bác sĩ tại Spa THANH XUÂN được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong nghề, mỗi Bác sĩ và Trưởng bộ phận phải trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 1,000 ca lâm sàng để có hiểu biết chuyên sâu về làn da cũng như cơ địa người Châu Á. Luôn học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

45288713_249831232353797_5865504950586441728_o

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG UY TÍN – DỊCH VỤ TẬN TÂM

Dịch Vụ Độc Quyền, Đón Đầu Công Nghệ Và Xu Hướng Mới Trên Thế Giới

Tự hào là nơi liên tục cập nhật, đón đầu những công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tân tiến nhất thế giới. Seoulspa đem đến sự khác biệt trong từng công đoạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết hiệu quả cao nhất.

KTV Chuyên Nghiệp Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Không chỉ được đào tạo chuyên sâu, KTV tại Seoulspa luôn vui vẻ, tận tình, ân cần với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo KTV sẽ tư vấn, thực hiện liệu trình làm đẹp chất lượng nhất đến mọi người.

Cơ Sở Vật Chất Chuẩn 5 Sao, Sang Trọng, Hiện Đại

Spa THANH XUÂN chú trọng đầu tư máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái và an tâm khi đến Spa THANH XUÂN vì chất lượng dịch vụ tốt nhất với cơ sở hạ tầng khang trang.